2017/10/27

 Cao huyết áp và mỡ trong máu
Nguyên liệu:

– 1 tép tỏi (băm nhỏ)
– 1 muỗng canh nước cốt chanh
– 1 miếng gừng tươi (bào)
– 1 muỗng canh giấm táo
– 1 muỗng cà phê mật ong

Thực hiện:

Cho tất cả các thành phần vào một cái chén, khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Sau đó, bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh dùng cho ngày hôm sau.
Khuấy đều các nguyên liệu trong một cái chén.

Lưu ý: hỗn hợp được làm theo công thức trên được dùng đủ trong 1 ngày. Thực hiện đều đặn trong 7 ngày liên tục, tốt hơn hết bạn hãy pha trộn hỗn hợp theo từng ngày. Vì hỗn hợp chỉ bảo quản và phát huy được tác dụng khi để trong tủ lạnh dưới 5 ngày.

Cách sử dụng:

Chia đôi hỗn hợp và sử dụng 2 lần/ ngày, trước bữa ăn sáng và tối.

Lưu ý: Không nên dùng quá 3 lần trong 1 ngày


Không có nhận xét nào: