Cao huyết áp và mỡ trong máu
Nguyên liệu:
– 1 tép tỏi (băm nhỏ)
– 1 muỗng canh nước cốt chanh
– 1 miếng gừng tươi (bào)
– 1 muỗng canh giấm táo
– 1 muỗng cà phê mật ong
Thực hiện:
Cho tất cả các thành phần vào một cái chén, khuấy đều đến
khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Sau đó, bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh dùng cho
ngày hôm sau.
Khuấy đều các nguyên liệu trong một cái chén.
Lưu ý: hỗn hợp được làm theo công thức trên được dùng đủ
trong 1 ngày. Thực hiện đều đặn trong 7 ngày liên tục, tốt hơn hết bạn hãy pha
trộn hỗn hợp theo từng ngày. Vì hỗn hợp chỉ bảo quản và phát huy được tác dụng
khi để trong tủ lạnh dưới 5 ngày.
Cách sử dụng:
Chia đôi hỗn hợp và sử dụng 2 lần/ ngày, trước bữa ăn sáng
và tối.
Lưu ý: Không nên dùng quá 3 lần trong 1 ngày
Lưu ý: Không nên dùng quá 3 lần trong 1 ngày